Tin sức khỏe

Giới thiệu Amixtra

AMIXTRA ra đời là thành quả của sự kết hợp hoàn hảo từ 5 loại thảo dược thiên nhiên: Xuyên Tâm Liên, Rẻ Quạt, Bồ Công Anh, Kim Ngân Hoa và Huyền Sâm từ lâu đã được biết đến và sử dụng để điều trị các bệnh về cảm sốt, ho, cúm, viêm hô hấp (phổi, họng, amidan) ... Trong thời kỳ bao cấp của nước ta, đâ

Xem chi tiết »

Chương trình khuyến mãi nhân dịp 30/4 -01/5/2022

SỨC KHỎE LÀ VÀNG - HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG MỪNG ĐẠI LỄ 30/4 - 1/5/2022 TẶNG NGAY COMBO SẢN PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE HẬU COVID-19 Khi mua đủ liệu trình 3 lọ PULMASOL PLUS 60 viên giúp tăng cường chức năng phổi Quý khách hàng sẽ được tặng kèm 01 lọ Vidospes giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa di chứng thần kinh

Xem chi tiết »

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

Công ty CPĐT Xuân Trà xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng & Quý Đối Tác đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng Pulmasol trong suốt thời gian qua.

Xem chi tiết »

Điều trị COVID-19 trong 5 ngày đầu tiên

Điều trị COVID-19 trong 5 ngày đầu tiên là rất quan trọng. Nếu người bệnh không nhận biết được bệnh và điều trị sớm COVID-19 bằng các thuốc kháng viêm Corticoid hoặc kháng sinh sẽ khiến bệnh dễ chuyển biến nặng hơn, khó điều trị hơn, nguy kịch vào những ngày toàn phát (ngày thứ 6 trở đi).

Xem chi tiết »

Xuyên tâm liên - Vị thuốc tiềm năng trong phòng chống COVID-19

Xuyên tâm liên là vị thuốc thanh nhiệt, giải độc thường dùng trong y học cổ truyền. Vị thuốc này đã từng được coi như "thần dược" của thời bao cấp ở nước ta.

Xem chi tiết »

Futasol - Tăng cường sức đề kháng, giúp phòng, hỗ trợ điều trị cảm cúm từ thảo dược

Futasol với thành phần hoàn toàn từ thảo dược từ lâu đã được biết đến với những công dụng tuyệt vời như: Nâng cao sức khỏe, tăng cường miễn dịch, chữa bệnh cảm lạnh, cảm cúm, sốt xuất huyết, sốt rét ... rất hiệu quả.

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.