Độc quyền

Sản phẩm độc quyền

Tư vấn 04/04/2022
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUÂN TRÀ
Xuân Trà là đơn vị dược phẩm hiếm hoi trên thị trường sở hữu nhà máy đạt chuẩn GMP, được chuyển giao công nghệ từ Mỹ, các sản phẩm của Xuân Trà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất...

I. NĂNG LỰC CỦA XUÂN TRÀ

Xuân Trà là đơn vị dược phẩm hiếm hoi trên thị trường sở hữu nhà máy đạt chuẩn GMP, được chuyển giao công nghệ từ Xuân Trà Natural (Mỹ); với hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu, các sản phẩm của Xuân Trà sẽ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất, các phòng nghiên cứu, chiết xuất nguyên liệu đều đươc vô trùng, tuân thủ đúng theo yêu cầu sản xuất, để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường.

“Nhà nhà mạnh khoẻ” với mong muốn mọi người dân trên đất nước Việt Nam đều có một sức khỏe tốt và có được những hiểu biết đúng đắn về chăm sóc sức khỏe, Xuân Trà đặt cho mình sứ mệnh mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng có hiệu quả tốt nhất, an toàn nhất thông qua Hệ thống bán lẻ Thực phẩm chức năng

II. CƠ HỘI HỢP TÁC

Để phát triển và lớn mạnh, Xuân Trà xác định không có cách nào khác là mở rộng cơ hội hợp tác với tất cả các đối tác tiềm năng. Xuân Trà đem đến những cơ hội hợp tác rộng mở cho đối tượng Nhà cung cấp sản phẩm và các Nhà đầu tư muốn mở cửa hàng bán lẻ thực phẩm chức năng theo chuỗi như sau:

Đối với các công ty phân phối, nhà cung cấp sản phẩm: Sau quá trình thẩm định nhà cung cấp và ký kết hợp đồng, Xuân Trà thực hiện việc trưng bày hàng hoá lên giá kệ của tất cả các cửa hàng trong hệ thống, mời nhà cung cấp đào tạo về kiến thức sản phẩm cho tất cả nhân viên của Xuân Trà, và thực hiện quảng bá rộng rãi về sản phẩm của các nhà cung cấp trên các phương tiện như Google Adwords, SEO trên website của Xuân Trà, xúc tiến các chương trình đặt standee, poster … của sản phẩm tại các cửa hàng, điểm trưng bày của Xuân Trà – tuỳ theo mức độ hợp tác hai bên cùng xác định.

Đối với các Nhà đầu tư mong muốn mở cửa hàng kinh doanh bán lẻ Thực phẩm chức năng, Xuân Trà mang đến những lợi ích thiết thực và cụ thể:

  • Chuyển giao toàn bộ thiết kế mặt tiền và bên trong cửa hàng, cùng bộ nhận diện thương hiệu đã được khách hàng quen thuộc.
  • Chuyển giao toàn bộ công nghệ quản lý và vận hành, bao gồm: phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán, tất cả các quy trình quản lý, đào tạo và hướng dẫn nhân viên…
  • Đưa điểm bán hàng mới vào danh sách điểm bán chính thức của Xuân Trà, công bố ở bất cứ nơi nào Xuân Trà xuất hiện. Hỗ trợ làm Marketing cho các điểm bán theo các chương trình Marketing chung của Xuân Trà.
  • Cung cấp danh mục các mặt hàng đã được Xuân Trà lựa chọn qua quá trình đánh giá, thẩm định và làm thị trường. Cung cấp các đầu mối nhập hàng đảm bảo nhất với giá vốn thấp nhất.
  • Cung cấp các mặt hàng độc quyền với chiết khấu thêm trên giá bán buôn cho các nhà thuốc thông thường để đảm bảo tăng tỉ suất lợi nhuận cho các cửa hàng hợp tác với Xuân Trà
  • Cung cấp các mặt hàng Xuân Trà khai thác riêng với chiết khấu lên đến 25%
  • Với mục tiêu đạt điểm hoà vốn sau 6 tháng, Xuân Trà cam kết làm việc hết mình với các nhà đầu tư để thu lại lợi nhuận một cách nhanh nhất khi hợp tác mở các cửa hàng hợp tác với Xuân Trà.

Để trao đổi kỹ hơn về cơ hội hợp tác, xin liên hệ trực tiếp qua email xuantrajsc@gmail.com

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.