Giới thiệu

Giới thiệu công ty :

Y học hiện đại đã đạt được những thành quả rất lớn trong điều trị các bệnh lý cấp tính, nhiễm trùng, cũng như trong các trường hợp cấp cứu, chấn thương, bệnh lý ngoại khoa, nhưng y học hiện đại chỉ mới mang lại kết quả giới hạn trong việc điều trị các bệnh mãn tính thường gặp. Cách trị bệnh hiện đại  thường chú trọng nhiều vào triệu chứng mà ít chú trọng một cách sâu sắc hơn đến nguyên do của các triệu chứng này, tại sao chúng xuất hiện trong cơ thể của người bệnh. Một cơ thể khoẻ mạnh sẽ không có bệnh tật và có khả năng chống đỡ, đẩy lùi bệnh tật khi cơ thể bị nhiễm bệnh. Đó là kết quả của sự phối hợp hoạt động nhịp nhàng và hữu hiệu của các cơ quan và các hệ thống trong cơ thể. Do đó, để đạt được hiệu quả tốt trong việc điều trị các bệnh lý mạn tính cần phải tạo lại sự cân bằng của toàn bộ cơ thể chứ không thể chỉ chú trọng vào triệu chứng biểu hiện của một cơ quan hay một bệnh lý nào.

Để giúp tạo lập lại trạng thái cân bằng của cơ thể ở những bệnh nhân mạn tính thì ngoài việc áp dụng các tiến bộ của y học hiện đại, còn cần phải kết hợp với phương pháp dinh dưỡng, vận động và những kinh nghiệm điều trị bằng thảo dược. Thảo dược và phương pháp dinh dưỡng này không có tác dụng mạnh vào triệu chứng của bệnh nhưng có khả năng lấy lại năng lượng, thăng bằng về chuyển hóa, tăng cường khả năng thải độc, giảm sự rối loạn về thần kinh, nội tiết để giúp cơ thể có khả năng tự phục hồi.

Công ty CP Đầu tư Xuân Trà  chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và dược thảo dùng để hỗ trợ các bệnh lý mạn tính. Ưu điểm của các sản phẩm này là tính an toàn trong sử dụng, rất ít tác dụng phụ và không có tác dụng phụ có hại. Sau một thời gian sử dụng sản phẩm bệnh nhân phục hồi dần dần, các triệu chứng giảm bớt và lượng thuốc hóa dược phải dùng cũng giảm bớt. Thành công lớn nhất của phương pháp điều trị kết hợp này là bệnh nhân có được chất lượng cuộc sống tốt hơn với những tiến bộ rõ rệt trong khả năng làm việc và sinh hoạt. Phương châm hoạt động của chúng tôi là giúp cho bệnh nhân có chất lượng cuộc sống tốt và luôn sống khoẻ mỗi ngày.  

Công ty CP Đầu tư Xuân Trà được thành lập tại Hà Nội ngày 25/7/2016

Là một trong những đơn vị tại Việt Nam tiếp nhận tư vấn, chuyển giao công nghệ từ Fuma Natural (Hoa kỳ).

Chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe:

– Hỗ trợ hiệu quả cao nhất trong phòng chống & điều trị các bệnh mạn tính, ung thư như: Cơ xương khớp, Thận, Tai biến mạch máu não, Viêm nhiễm đường hô hấp…

– Các bệnh tai mũi họng, xương khớp, xoang, các bệnh ngoài da như vẩy nến, á sừng,

– Điều hòa nội tiết tố, tăng cường sinh lý, lọc  bỏ chất độc cho gan, thận…

Ban cố vấn:

  1. Bs Hoàng Xuân Ba, Giám đốc Viện Nghiên cứu Dị ứng, Hoa Kỳ.
  2. Giáo sư, tiến sỹ Hồ Bá Do, nguyên giảng viên học viện Quân y – phó viện trưởng viện TPCN Việt Nam,
  3. Bác sỹ Nhi khoa Lê Tấn Bảo – TP. Hồ Chí Minh
  4. Các bác sỹ của BV Trung ương và địa phương…

TẦM NHÌN

– Tạo ra các sản phẩm hàng đầu về chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả tại Việt Nam và khắp thế giới
– Với nhiệt huyết, say mê sang tạo, trân trọng giá trị đích thực, chúng tôi gửi gắm niềm tự hào vô bờ bến của mình vào những sản phẩm mang thương hiệu Xuân Trà cho một cuộc sống trọn vẹn ”

SỨ MỆNH

“Xuân Trà cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm thực phẩm chức năng an toàn và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội” những thương hiệu mạnh, uy tín”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

— Bảo tồn văn hóa phương Đông “Tri ân và Tôn trọng”
– Tạo dựng phong cách chuyên nghiệp, môi trường chuyên nghiệp, sản phẩm chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
– Sản phẩm thật, độc đáo với giá trị thật – đây chính là ưu thế tuyệt đối về sản phẩm của Thảo Mộc Hương
– Tin tưởng và đầu tư phát huy tiềm năng con người.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

– Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả với giá cả hợp lý
– Minh bạch, tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau trong mọi quan hệ hợp tác kinh doanh.
– Tuyệt đối chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, độc đáo nhất.
– Trở thành tổ chức đem lại giá trị lớn nhất cho các đối tác, khách hàng, nhân viên của công ty

Hỗ trợ bán hàng