Cam kết

Sứ mệnh của Xuân Trà là mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, thực phẩm chức năng an toàn và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội. Ý thức được điều đó, Công ty CP đầu tư Xuân Trà luôn đề cao sức khỏe và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu và cố gắng xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu về sức khỏe uy tín trên thị trường, với sự hài lòng, tín nhiệm và mến mộ của khách hàng. Không ngoài mục đích trên chúng tôi cam kết:

1. Về chất lượng sản phẩm

– Công ty CP Đầu Tư Xuân Trà luôn cung cấp sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với chất lượng cao, an toàn, hiệu quả với người sử dụng;

– Tuyệt đối chỉ đưa ra thị trường các sản phẩm tốt nhất và độc đáo nhất;

– Mọi thông tin và hình ảnh sản phẩm công bố trên website là hoàn toàn xác thực.

2. Về giá cả

– Giá bán tại Công ty CP Đầu Tư Xuân Trà luôn là giá cạnh tranh nhất.

– Giá bán đúng với chất lượng của sản phẩm, vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả các sản phẩm của công ty.

3. Về chăm sóc khách hàng

Chúng tôi luôn đề cao phương châm: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Tất cả quý khách hàng đến với chúng tôi luôn nhận được sự phục vụ tốt nhất. Thêm vào đó, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí thông qua các kênh:

– Chat trực tuyến Skype và Messenger

– Số hotline: 0888 083 899

– Địa chỉ email: info@xuantra.vn

– Liên hệ trực tiếp trên trang web: http://xuantra.vn/

 

Hỗ trợ bán hàng